Tất cả bài viết

( Có tất cả 6 bài viết )

Fructose là gì?

26/10/2020

Fructose, còn gọi là đường fructô, đường hoa quả hay đường trái cây, là một monosaccharide ketonic đơn giản tìm thấy trong nhiều loài thực vật, nơi nó thường được liên kết với glucose để tạo thành các disaccharide sucrose.Công...

Maltodextrin là gì?

24/10/2020

Maltodextrin là một loại tinh bột được sử dụng làm phụ gia tạo ngọt cho thực phẩm và dược phẩm. Maltodextrin  rất dễ tiêu hóa, được hấp thu nhanh chóng như glucose nên có thể  bổ sung thêm năng lượng...

Các chất tạo ngọt trong thực phẩm được sử dụng

21/10/2020

Trung bình một năm, một người Mỹ tiêu thụ khoảng 69 kg đường thêm vào các loại thực phẩm. Như vậy, lượng đường tiêu thụ trên đã vượt quá giới hạn là từ 6-9 thìa cà phê đường được khuyến...

Một số loại thức ăn bổ sung trong chăn nuôi

20/10/2020

Thức ăn bổ sung VitaminVitamin là vi chất dinh dưỡng cần thiết cho mọi hoạt động của cơ thể, đây là một hợp chất hữu cơ không năng lượng và nhu cầu của cơ thể động vật chỉ cần một lượng...

Giảm cân bằng đường ăn kiêng

17/10/2020

Aspartame được phép sử dụng trong thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế với số INS 951Aspartame đường tổng hợp có độ ngọt gấp 200 lần đường kính, với tỉ lệ sử dụng ít đã mang lại độ ngọt mong...

Mua chất tạo ngọt ở đâu? Phần 1.

06/10/2020

Quý Khách đang tìm kiếm sản phẩm phụ gia tạo ngọt? Quý khách chưa biết tìm ở đâu? Tại đây chúng tôi sẽ giúp Qúy Khách giải đáp câu hỏi đó ! Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Vĩnh An Phát...