Mua chất tạo ngọt ở đâu? Phần 1.

06/10/2020
Mua chất tạo ngọt ở đâu? Phần 1.

Quý Khách đang tìm kiếm sản phẩm phụ gia tạo ngọt? Quý khách chưa biết tìm ở đâu? Tại đây chúng tôi sẽ giúp Qúy Khách giải đáp câu hỏi đó !

 Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Vĩnh An Phát , nhà cung cấp hàng đầu về phụ gia, hóa chất, nguyên liệu dành cho ngành thực phẩm. Tiêu biểu là các loại chất nhóm tạo ngọt như :

Aspartame (APM) là một chất làm ngọt nhân tạo không chứa đường saccharide được sử dụng như một chất thay thế đường trong một số thực phẩm và đồ uống.Aspartame đã được chứng minh là an toàn cho tiêu dùng của con người bởi hơn 90 quốc gia trên thế giới.

Kali acesulfame (hay còn gọi là acesulfame K hoặc ace K)  chất tạo ngọt nhân tạo

Nó ngọt hơn đường thông thường gấp 200 lần và được dùng để tạo ra vị ngọt cho các loại thực phẩm và nước uống mà không làm tăng thêm calo .

Nó hoạt động bằng cách kích thích các giác quan cảm nhận vị ngọt trên lưỡi, vì thế  mà chúng ta có thể cảm nhận được vị ngọt mà không cần tiêu thụ đường.

Acesulfame K thường được tìm thấy trong hỗn hợp với các chất tạo ngọt khác như aspartame và sucralose. Những chất này thường pha trộn với nhau để giấu dư vị đắng gây ra khi chất ngọt được dùng một mình.

Sucralose là một chất làm ngọt nhân tạo và chất thay thế đường. Phần lớn các sucralose ăn vào không bị cơ thể phân nhỏ ra, do đó, nó không chứa calo.Tên thương hiệu thường gặp của các chất làm ngọt sucralose là Splenda Zerocal, Sukrana, SucraPlus, Candys, Cukren, và Nevella.Tạo ngọt cho thực phẩm,đồ uống,dược phẩm, thú y, thủy sản, café hòa tan, nước trái cây, nước ngọt…

Sucralose được sử dụng như là một thay thế hoặc kết hợp với các chất làm ngọt nhân tạo hoặc tự nhiên khác như aspartame, acesulfame potassium hoặc fructose corn syrup. Sucralose được sử dụng trong các sản phẩm như kẹo, thanh kẹo ăn sáng và nước giải khát.

----------------------------------------------------------------