-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
![Vĩnh An Phát](http://theme.hstatic.net/200000187151/1000638411/14/logo.png?v=24)
Đường Lactose
03/10/2020
Tên gọi khác: Lactose, Milk Sugar Qui cách: Khối lượng tịnh 25kg/ bao giấy
( bên ngoài là bao giấy bên trong là bao nilon trắng) Xuất xứ: Mỹ, Pháp Công thức hóa học: C12H22O11 Tên sản phẩm: Lactose (C12H22O11)
Mô tả: Lactose ở dạng bột màu trắng hoặc hơi vàng. Nó rất dễ dàng để được hòa tan trong nước và không hòa tan được trong rượu, hay chất khác Lactose (cũng được biết đến như đường sữa) là một đường được chủ yếu tìm thấy trong sữa, chiếm khoảng 2-8% về khối lượng. Cái tên có nguồn gốc từ Latin, có nghĩa là sữa, cộng thêm đuôi -oza dùng để đặt tên đường. T
ên hệ thống của nó là β-D-galactopiranozyl-(1↔4)β-D-glucopiranozơ Lactose là một disacarit bao gồm một β-D-galactase và một β-D-glucoza được liên kết với nhau qua liên kết β 1-4 glicozit Lactose có độ tan là 1/4,63, tức là 0,216 g lactose tan hoàn toàn trong 1 ml nước. Độ tan trong nước là 18,9049 ở 25 °C, 25,1484 ở 40 °C và 37,2149 ở 60 °C trong 100 g dung dịch.
Độ tan của lactose trong etanol là 0,0111 g ở 40 °C và 0,0270 ở 60 °C trong 100 g dung dịch
Ứng dụng: Lactose là chất tạo ngọt, được dùng trong dược phẩm, thực phẩm, bánh kẹo, bánh, các sản phẩm sô cô la, kem, sữa, thức ăn trẻ em...
Bảo quản: Để nơi khô ráo và thoáng mát Qui trình sản xuất Lactose (tham khảo) Lactose cụ thể là sử dụng sữa bò tươi làm nguyên liệu. Sau khi lọc dầu (mỡ) của sữa rồi tách riêng sữa có ít chất béo và sữa có chất béo để riêng. Làm nóng sữa ít chất béo trong khi khuấy và cho thêm vào chất làm đông tụ sữa và các dung dịch muối canxi để có được sữa đặc, rồi lại làm nóng sữa đặc này trong khi khuấy và cắt sữa đó ra để tạo thành các hạt sữa nhỏ và chất lỏng (chất này còn lại sau khi sữa đặc). Tiếp theo là tách và lựa chọn các hạt sữa và chất lỏng đó rồi làm tan các hạt sữa đặc đó bằng cách hòa tan dung môi này để tạo thành một dung dịch sữa hòa tan. Độ PH của sữa hòa tan hòa tan được kiểm soát là khoàng giữa 6,6 và 7.0. Loại bỏ chất lỏng sau khi sữa đặc thông qua lớp màng đã được tách ra để thu được Lactose Nó là sản phẩm được làm thông qua quá trình kết tinh và sấy khô. Lactose là một loại đường được tìm thấy trong sữa. Nó chiếm khoảng 2-8% của sữa (tính theo trọng lượng)!
----------------------------------------------------------------
Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Vĩnh An Phát , nhà cung cấp hàng đầu về phụ gia, hóa chất, nguyên liệu dành cho ngành thực phẩm. Chúng tôi xin gửi đến Quý Công ty lời chào trân trọng nhất, kính chúc Quý công ty gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh của mình.
17/31 Nguyễn Văn Lượng, P.6, Q. Gò Vấp, Tp HCM
- 0985180288 (Mr Đông) 0976.103.995 (Ms Tuyền)
Thứ 2 - Thứ bảy: 8:00 - 17:00
- lethimongtuyent@yahoo.com.vn
Các tin khác
- Methionine và Lysine công dụng là gì? 31/10/2020
- Axit citric là gì? 29/10/2020
- Hiệu quả và tác động của Methionine trong khẩu phần gà đẻ 28/10/2020
- Đường và những chất tạo ngọt phổ biến, đặc điểm cơ bản. 27/10/2020
- Fructose là gì? 26/10/2020
- Maltodextrin là gì? 24/10/2020
- Sorbitol ứng dụng trong đời sống ra sao? 23/10/2020